Thị trường xe ô tô 16 chỗ tại Việt Nam không có quá nhiều thương hiệu, trong số đó mẫu xe đình đám Ford Transit chiếm phần lớn thị phần trong phân khúc xe 16 chỗ hiện nay. Nhờ về thiết kế trẻ trung, không gian nội thất rất gọn gàng với không gian thoải mái cho hành khách ngồi trong xe.

Trong năm 2019 với sự trở lại của 2 thương hiệu xe 16 chỗ cũng rất đình đám thời gian trước đó là Toyota Hiace và Mercedes Sprinter mang lại nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng trong phân khúc 16 chỗ. Sự nâng cấp đột phá về thiết kế nội ngoại thất cùng khả năng vận hành đáng tin cậy sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Cùng với đó là sự góp mặt của một ngôi sao mới trong phân khúc 16 chỗ hiện nay đó là Hyundai Solati H350, rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm máy dầu. Hyundai Solati hứa hẹn sẽ là một dòng sản phẩm cao cấp trong phân khúc xe 16 hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm xe ô tô 16 chỗ cùng các chính sách bán hàng tốt nhất tại thời điểm hiện tại quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.